• อาทิตย์. เม.ย. 14th, 2024

Hinoya Curry ร้านแกงกะหรี่พรีเมียม ดีกรีแชมป์จากญี่ปุ่น

Byadmin

ก.ย. 11, 2023 #Hinoya Curry
Hinoya Curry

Hinoya Curry ร้านข้าวแกงกะหรี่ ดีกรีแชมป์จากญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่ล่าสุดแล้วที่ ถนนบรรทัดทอง มาในคอนเซปต์ร้านเล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน Kanda Curry Grand Prix 2013 รับประกันความอร่อยด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ และส่วนผสมกว่า 90 ชนิด ที่ชาวแกงกะหรี่เลิฟเวอร์ต้องห้ามพลาด

ทำให้ได้รสชาติหลากหลายมิติ จนได้แกงกะหรี่ระดับพรีเมียมซึ่งให้รสชาติโดดเด่นไม่เหมือนที่ไหน ๆ คือ ‘คำแรกหวาน คำที่สองเผ็ดร้อน คำสุดท้ายหอมกรุ่นอยู่ในปาก’ ก่อนจะนำมาราดบนข้าวญี่ปุ่น ที่มีความนุ่ม เรียงเม็ดสวยงามด้วยวิธีการหุงสูตรเฉพาะ พร้อมเสิร์ฟในคอนเซ็ปต์ ‘แกงมิดข้าว’ แบบสดใหม่วันต่อวัน

Hinoya Curry

ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมตามสูตรดั้งเดิมทำให้ Hinoya Curry ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันแกงกะหรี่ระดับประเทศ Kanda Curry Grand Prix ปี 2013 ซึ่งมีร้านข้าวแกงกะหรี่ร่วมแข่งขันกว่า 300 ร้าน ก่อนจะคว้ารางวัลชนะเลิศ จากการตัดสินโดยผู้ร่วมงานกว่า 50,000 คน ที่มาร่วมชิมและลงคะแนนถูกใจมากที่สุด หลังจากเปิดร้านได้เพียง 1 ปีกว่าเท่านั้น

ก่อนจะมีการบอกกันปากต่อปากถึงรสชาติความอร่อยที่โดนใจเหล่านักชิม ทำให้มีสาขารวม 57 แห่งทั่วญี่ปุ่น รวมถึงได้มาเปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทยที่ The Market Bangkok

อ้างอิงจาก : www.wongnai.com

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin