• อาทิตย์. เม.ย. 14th, 2024

Trust Cafe and Studio คาเฟ่มินิมอลเกาหลี คาเฟ่ย่านอารีย์

Byadmin

ก.ย. 13, 2023 #Trust Cafe and Studio
Trust Cafe and Studio

Trust Cafe and Studio คาเฟ่ที่มีมาสคอตเป็นเจ้าลูกตาที่เหมือนแอบมองใครอยู่ การเดินทางนั้นช่างง่ายแบบกอไก่ล้านตัว เพียงแค่เดินสับ ๆ แบบตัวแม่จากสถานีรถไฟฟ้าอารีย์เพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้น!! ด้านนอกร้านมีสนามเด็กเล่น Rabbit playground ครบทั้งชิงช้า ม้ากระดกและสไลด์เดอร์ เรียกได้ว่าเหมาะกับการพาเด็ก ๆ มาม๊ากมาก

เพราะมีสนามเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ได้เล่นอย่างสนุกสนาน ส่วนผู้ใหญ่อย่างเราก็นั่งจิบกาแฟ ดื่มน้ำเย็น ๆ ให้ชื่นใจภายในร้านหรือจะออกไปถ่ายรูปที่สนามเด็กเล่นและสนามบาสด้านนอกให้รูปออกมาแบบเกาหลีเกาใจก็ได้ มีทั้งกาแฟเครื่องดื่มพร้อมพื้นที่ถ่ายรูปสวย ๆ แบบนี้ต้องไปแล้วแหละ เตรียมตัวลงสถานีอารีย์ได้เลยยยย

Trust Cafe and Studio

เป็นคาเฟ่ที่ถือกำเนิดจากความตั้งใจของเจ้าของร้าน ที่จะให้ร้านนี้มีความเกาหลีคิกขุกลิ่นอายของมัธยมปลายเกาหลีหน่อยๆ ด้วยสนามเด็กเล่นและสนามบาส ที่เรามักจะเห็นในซีรีส์เกาหลีแนวมัธยม ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ย่านยอนนัมดงฮงแดมากๆ

ในทุกๆเดือนที่ร้านจะมีเมนู Special of the month มาเรื่อยๆ ให้ลุ้นว่าจะมีเมนูสุดครีเอทอะไรมาให้เราลองอีก Special of the month ที่ได้รับความนิยมมากๆ ได้แก่ Puppy love very strawberry milk หอมสตอเบอร์รี่และหวานนมกับซอสสตอเบอร์รี่ที่ on top ด้านบนมากๆ มาสักครั้งจะติดใจในทุกเมนูเลย

อ้างอิงจาก : www.wongnai.com

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin