• อาทิตย์. เม.ย. 14th, 2024

Pirom Cafe (ภิรมย์คาเฟ่) คาเฟ่ริมทะเลสาบ เขาใหญ่

Byadmin

ก.ย. 18, 2023 #Pirom Cafe
Pirom Cafe

Pirom Cafe เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ของเขาใหญ่ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ รายล้อมไปด้วยไร่องุ่น วิวทิวเขา และแนวต้นชาดัด ที่ปลูกเหมือนกับไร่ชา ในอาคารสไตล์คอนเทมโพลารี่บาร์นเฮ้าส่วนงาม บรรยากาศร่มรื่น ลมเย็น พร้อมอาหารและเครื่องดื่มคัดสรรมาอย่างดี มีบริเวณกว้างขวาง สวยงาม มุมถ่ายรูปก็เยอะ เหมาะกับการมานั่งชิลมากๆ จนเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ต้องแวะของเขาใหญ่

Pirom Cafe

พอไปถึงให้วนรถไปจอดด้านหน้าตรงทางเข้าก่อนครับ เพราะแดดค่อนข้างร้อน เดินลงไปรอที่ร้านที่ค่อยเอารถไปจอด วันที่ไปเป็นวันเสาร์ซึ่งคนก็เยอะพอสมควรแต่เครื่องดื่มก็รอไม่นานมาก เมนูซิกเนเจอร์ที่ไปแล้วต้องลองก็คือ “PassionBana” เป็นกาแฟผสมน้ำเสาวรสและกล้วย กาแฟรสเข้มตัดกับน้ำเสาวรสและกล้วย เป็นกาแฟที่ดื่มแล้วสดชื่นครับอมเปรี้ยวนิดๆ รสชาติและกลิ่นดีมาก เข้ากับบรรยากาศเลย

ใครที่อยากไปนั่งชิล จิบเครื่องดื่มสวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศของไร่ชา เขาใหญ่ ล่ะก็ ต้องห้ามพลาดร้าน Pirom Cafe เลยค่ะ เพราะที่นี่มีจุดขายอยู่ตรงที่เรื่องของบรรยากาศ และวิวทิวทัศน์กว้างขวาง สวยสดงดงาม เหมาะมากสำหรับช่วงหน้าหนาวหรือช่วงปลายฝนต้นหนาว ยิ่งถ้าหากใครที่ชื่นชอบกาแฟอยู่แล้วล่ะก็ มาที่นี่รับรองจะต้องฟินอย่างแน่นอน เพราะกาแฟดีมาก !

อ้างอิงจาก : www.wongnai.com

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

 

By admin