• อาทิตย์. เม.ย. 14th, 2024

Assana Cafe ร้านคาเฟ่เขาใหญ่สุดร่มรื่น อาหารอร่อย อากาศดี

Byadmin

ก.ย. 21, 2023 #Assana Cafe
Assana Cafe

Assana Cafe คาเฟ่ลับเขาใหญ่ บรรยากาศดี ฟีลเขียวๆ ที่คาเฟ่มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกหลากหลายเมนู มีที่นั่งริมน้ำบรรยากาศสุดชิล รับลมเย็นๆ บอกเลยว่ายิ่งใครที่เป็นสายแคมป์ปิ้งมาที่นี่บอกเลยว่าต้องชอบ !

ที่พื้นที่บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยต้นไม้ ภูเขา ที่ให้ความร่มรื่น เย็นสบาย แก่ลูกค้าตั้งแต่เดินเข้าไปภายในบริเวณร้าน พื้นที่สวนด้านนอกมีสถานที่นั่งเล่นที่ตกแต่งไว้ให้ลูกค้าได้นั่งดื่มด่ำความสุขแบบชิวๆ นั่งฟังเสียงน้ำตก รับประทานอาหาร เครื่องดื่ม สุดแสนอร่อย ของทางร้าน

Assana Cafe

เมื่อเดินเข้าไปด้านในร้านคาเฟ่แห่งนี้ ได้กลิ่นหอมของเบเกอรี่ เครื่องดื่มเมนูชากาแฟ พร้อมกับมีที่นั่งให้ลูกค้าได้นั่งตากแอร์เย็นๆด้านในอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแบบครบวงจรให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อน พร้อมกับเมนูเครื่องดื่ม เมนูเบเกอรี่แสนอร่อย ไว้คอยต้อนรับลูกค้าหลากหลายเมนู รับรองว่าสถานที่แห่งนี้จะสร้างความประทับใจ สร้างความสุขให้ท่านอย่างแน่นอน

หลังจากสั่งเครื่องดื่มหรือขนมแล้วก็สามารถเดินออกมาภายในสวนของร้านได้ครับ บริเวณค่อนข้างกว้าง และมีต้นไม้ใหญ่เยอะมาก บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ ที่นี่จะติดลำน้ำ มีน้ำตกเล็กๆ สามารถนั่งเล่นบริเวณนี้ได้ ดื่มกาแฟพร้อมชมน้ำตก ตรงนี้เป็นน้ำธรรมชาติ

อ้างอิงจาก : www.wongnai.com

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

 

By admin