• เสาร์. ธ.ค. 2nd, 2023

Campfire Cafe Khao Yai แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

Byadmin

ก.ย. 22, 2023 #Campfire Cafe
Campfire Cafe

Campfire Cafe ใครชอบมาคาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้งกันบ้าง ต้องแวะมาที่นี่เลย บอกเลยว่ามาที่นี่ที่เดียว ได้ถึงสอง เพราะเราจะได้ชิลกับบรรยากาศคาเฟ่ จิบกาแฟชิลๆ ริมธารน้ำกลางป่าสุดร่มรื่น แถมยังมีมุมแคมป์ปิ้งชิลๆ ผสมผสานเข้าด้วยกัน บอกเลยว่าดดนใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ยิ่งมาช่วยหน้าหนาวยิ่งฟินคูณสอง บอกเลยว่าสายเดินป่าแคมป์ปิ้งต้องถูกใจคาเฟ่นี้

บรรยากาศนี่เหมือนได้หลุดเข้ามาอยู่อีกโลกนึงเลย แทบไม่อยากเชื่อว่าริมถนนเส้นหลักของเขาใหญ่จะมีผืนป่าที่ยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่และลำธารที่บรรยากาศชิลขนาดนี้ คาเฟ่หลังน้อยในป่าใหญ่

Campfire Cafe

ตรงลำธารตอนเช้านี่บรรยากาศดีมากกกก มีไอหมอกบางๆ ลอยขึ้นมาเหนือน้ำ ถ้าที่นี่เป็นแค่คาเฟ่ธรรมดาที่มีเวลาเปิดปิด เราคงบ่นอุบเสียดายไปแล้ว เพราะสายแลนด์สเคปอย่างเรา เห็นวิวแบบนี้แล้วตาลุกวาวอยาก ตื่นเช้ามาถ่ายรูปตรงนี้มากๆ แต่โชคดีเหลือเกินที่ Campfire Cafe Khao Yai นั้นไม่ใช่คาเฟ่ธรรมดา แต่เป็นคาเฟ่ที่มีพื้นที่สำหรับกางเต็นท์ค้างคืนริมลำธารได้!

ปลายปีอากาศดีๆ แบบนี้ ใครยังไม่รู้จะเที่ยวที่ไหน อย่าลืมชวนกันไปอิ่มหมีพีมันที่ แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ กันนะคะ เราเชื่อว่าทุกคนน่าจะได้รับความรู้สึกอบอุ่นกลับบ้านไปด้วยอย่างแน่นอนค่า

อ้างอิงจาก : www.wongnai.com

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin