• อาทิตย์. เม.ย. 14th, 2024

Puleun Cafe ร้านกาแฟนครปฐม โทนฟ้าขาว คาเฟ่สไตล์เกาหลี

Byadmin

ต.ค. 2, 2023 #Puleun Cafe
Puleun Cafe

Puleun Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ นครปฐม โทนฟ้าขาว คาเฟ่สไตล์เกาหลี โดนใจสายมินิมอล! คาเฟ่น้องใหม่ พิกัดเช็คอินของสาย Cafe Hopping มาในรูปแบบคลีนๆ โทนฟ้าขาว พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์เพียบ! สายถ่ายรูปไปก็ได้รูป สายกาแฟไปก็ได้ลิ้มลองกาแฟดี พูดมาขนาดนี้ ต้องตามไปทำความรู้จักกันแล้ว

ด้านในร้านมีมุมเก๋ๆ หลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น มุมเคาท์เตอร์บาร์ลายหินอ่อน สำหรับสั่งกาแฟ เพิ่มความเก๋ด้วยเก้าอี้นั่งแบบมีกระจกด้านหลัง จะนั่งก็ได้ จะถ่ายรูปก็ดี พอหันมาอีกฝั่ง ทางร้านก็จะจัดโต๊ะนั่งในฟีลศิลปะนิดๆ ใช้โต๊ะใสครอบหินชิ้นใหญ่วางไว้กลางร้าน ส่วนเก้าอี้ที่ทางร้านรองรับจะเป็นในแบบสแตนเลส

Puleun Cafe

เลยทำให้คอนเซ็ปต์ของร้านผสมผสานกันระหว่างความมินิมอล และความเท่ไปพร้อมกัน ความพิเศษคือที่ร้านใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ถูกใจสาวๆ ที่รักสุขภาพอีกด้วย มาที่เมนูแรกอย่างเมนูกาแฟ Americano (85.-) เสิร์ฟมาในแก้วทรงเตี้ยปากกว้าง เรียบหรูดูดี ต่อกันด้วยเครื่องดื่มสดชื่นในแบบ non-coffee

อย่าง Watermelon Juice (100.-) น้ำแตงโมคั้นสดสีสวยน่ากิน ต่อด้วย Carrot Juice (140.-) น้ำแครอทคั้นสดที่ดื่มง่าย หวานหอม ดับร้อนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเสิร์ฟมาบนแท่นวางแก้วที่มาพร้อมชื่อร้านภาษาอังกฤษและเกาหลีอีกด้วย เก๋สุด!

อ้างอิงจาก : www.wongnai.com

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin