• เสาร์. ธ.ค. 2nd, 2023

Weather You Cafe คาเฟ่มินิมอล คาเฟ่ราชพฤกษ์ ใกล้วงเวียนพระราม 5

Byadmin

ต.ค. 6, 2023 #Weather You Cafe
Weather You Cafe

Weather You Cafe คาเฟ่สไตล์มินิมอล ไซส์เล็กแต่ไม่ลับ ก็ไม่มีะไรซับซ้อนค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ระหว่าง Crystal Ratchapruek (คริสตัล ราชพฤกษ์) กับ HomePro ราชพฤกษ์ (โฮมโปร ราชพฤกษ์) อยู่ก่อนถึงวงเวียนพระราม 5 นี่เอง เอาง่ายๆ คือถ้ารถขับผ่านคริสตัลราชพฤกษ์ไปแล้วก็เริ่มชะลอความเร็วได้เลย ร้านอยู่ริมถนน หาง่าย ไม่หลงแน่นอนจ้า

ใครเอารถมาก็จอดได้ที่ริมถนนหน้าร้านเลยและด้วยความที่ร้านชื่อ Weather You Cafe มันก็ต้องมีฝนฟ้าอากาศเป็นกิมมิกใช่มั้ยล่ะ ประมาณว่าฤดูอะไรก็ก็มาฟินกับกาแฟ และเครื่องดื่มดีๆ ของที่ร้านได้แบบไม่ต้องกลัวแดด ไม่ต้องแคร์ฝน เลยเด้อ สำหรับการตกแต่งของที่ร้าน ก็เป็นฟีลน้อยแต่มาก ถึงพื้นที่ในร้านจะน้อย แต่รับรองว่าได้รูปกลับไปแบบเรียกยอดไลค์ได้

Weather You Cafe

ตัวร้านจะตกแต่งด้วยสีสันสดใส โทนสีขาว-น้ำเงิน มีกลิ่นอายของความเป็นคาเฟ่เกาหลี เค้าจัดมุมน่ารักๆ ได้ออกมาดีเลยแหละ ในส่วนของเมนูของที่ร้าน เมนูกาแฟของที่ร้านจะเป็นสไตล์ Slow Bar ใช้การทำกาแฟด้วยเครื่อง Flair Espresso คือเครื่องชงกาแฟที่ใช้การสกัดกาแฟจากแรงกดด้วยมือ กาแฟทำออกมารสชาติดีเลย

และนอกจากนี้เค้ายังมีเมนู non-coffee ให้เลือกดื่มอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชานม โกโก้ เมนูโซดา รวมไปถึงนมสดสตรอเบอร์รี่ สไตล์เกาหลีก็มา และสำหรับใครที่เป็นสาย Cold Brew ที่ร้านเค้าก็มีอีกด้วยเช่นกัน แอบกระซิบว่าแก้วเอย ขวดเอย เค้าติดสติ๊กเกอร์มาคิ้วท์มากกก

อ้างอิงจาก : www.wongnai.com

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin