• เสาร์. ธ.ค. 2nd, 2023

Qottontale Cafe คาเฟ่สวย บรรยากาศดี มีดาดฟ้า ย่านเพลินจิต

Byadmin

ต.ค. 18, 2023 #Qottontale Cafe
Qottontale Cafe

Qottontale Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟ ซอยร่วมฤดี เพลินจิต  บรรยากาศดี มีดาดฟ้า บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่น้องใหม่ที่โดนใจสาย Hopping แน่นอน เพราะนอกจากจะตกแต่งได้เหมือนอยู่ต่างประเทศแล้ว ยังมีมุมรับลมบนดาดฟ้าชิลๆ อีกด้วย เรียกว่าเป็นแหล่งเช็คอินแห่งใหม่ ที่มาได้ทั้งแก๊ง!

ตัวร้านโดดเด่นด้วยสีอิฐส้ม ให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ มีมุมที่ต้องมาเช็คอินถ่ายรูปให้ได้ก็คือมุมหน้าร้าน ยิ่งมาช่วงเช้า หรือช่วงเย็น แสงแดดพาดกระทบลงบนตึก สวยสุดๆ เรียกว่าเป็นมุมถ่ายรูปสุดเก๋ ไม่ซ้ำใครในปีนี้แน่นอน

Qottontale Cafe

ด้านในร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่ง ด้วยการใช้กระจกใสขนาดใหญ่ตกแต่ง ทำให้ร้านไม่แออัด แถมได้แสงธรรมชาติช่วย ทำให้ร้านได้ vibe สุดเกาหลี นอกจากนี้ร้านยังขายเสื้อผ้าแบรนด์ชื่อดังอย่าง GeneDemin หรือร้านเสื้อผ้าทั้ง mosest.th และ qottontale อีกด้วย มาคาเฟ่ แถมได้ช้อปปิ้ง เพลินสุดๆ

อีกจุดไฮไลท์ของคาเฟ่นี้คือ มีมุมดาดฟ้าสุดฟังด้านบน ให้ขึ้นไปนั่งชิลรับลม หรือจะถ่ายรูปเก๋ๆ รับแสงธรรมชาติ ถ่ายกับกำแพงอิฐแดงก็สวย ตรงประตูดาดฟ้าก็ดี ยิ่งหน้าหนาวช่วงปลายปี – ต้นปี มานั่งจุดนี้ รับลมยาวๆ เรียกว่าเป็นคาเฟ่ใจกลางเมืองไม่กี่ที่ที่มีดาดฟ้าให้ขึ้นมาชิล ปังมาก

อ้างอิงจาก : www.wongnai.com

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

 

By admin