• เสาร์. ธ.ค. 2nd, 2023

SILVER CAFE by The Park Khaoyai คาเฟ่ลับแห่งใหม่ใน เขาใหญ่

Byadmin

ต.ค. 25, 2023
SILVER CAFE by The Park Khaoyai

SILVER CAFE by The Park Khaoyai สายคาเฟ่คนไหนมาเที่ยวเขาใหญ่ในช่วงนี้ เราขอแนะนำให้แวะมาที่ Silver Cafe คาเฟ่ลับแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ตั้งอยู่ภายใน The Park Khaoyai ที่มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

ซึ่งชื่อ Silver Cafe นั้นก็ได้แรงบันดาลใจมาจากต้น Silver Oak ไม้พื้นเมืองของประเทศออสเตรเลีย ที่ปลูกอยู่รอบๆ คาเฟ่ ภายในร้านตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์น ตัวร้านมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ช่วงเย็นจะเห็นวิวแสงอาทิตย์ตกกระทบกับผิวน้ำของน้ำตก ที่อยู่ด้านหลังของคาเฟ่ ถ่ายรูปออกมาคือปังมากก

SILVER CAFE by The Park Khaoyai

ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มของที่ร้านก็มีทั้งเมนู coffee, non-coffee และบาร์ Specialty Coffee สำหรับคอกาแฟ เมนู Signature ที่ทุกคนไม่ควรพลาดคือ เมนู เดอะพาร์คช้างชอบ “The Park Chang Chob” ทางร้านใช้น้ำอ้อยบริสุทธิ์ 100% ท็อปด้วย Shot Espresso เข้มข้น

ผสมผสานเข้ากันให้รสชาติหวานกลมกล่อม และสำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ต้องลองเมนู White Mountain น้ำมะพร้าวปั่นผสมคาราเมลจากน้ำอ้อยธรรมชาติ สูตรเฉพาะของทางร้าน อร่อยสดชื่น และยังมีความหอมหวานละมุนตามมาสมทบ เมนูนี้ลงตัวสุดๆ

เป็นคาเฟ่เขาใหญ่แห่งใหม่ที่ไม่ควรพลาด มาที่เดียวคุ้มสุดๆ เพราะเค้ามีทั้งอาหารเครื่องดื่ม นอกจากจะได้จิบกาแฟดีๆ แล้ว ยังจะได้ฟินกับวิวสวยๆ แบบพาโนราม่า ของที่นี่อีกด้วยค่ะ

อ้างอิงจาก : www.wongnai.com

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

 

 

By admin