• อังคาร. มี.ค. 5th, 2024

Factory Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี รับรองความอร่อย มีทั้งปิ้งย่างและชาบู

Byadmin

ธ.ค. 15, 2023
Factory Buffet

Factory Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี รับรองความอร่อย มีทั้งปิ้งย่างและชาบู

ปิ้งย่าง ใครๆ ก็ชอบกินปิ้งย่าง บทความนี้เราจะมาแนะนำร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่มีเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆ ชื่อร้านว่า Factory Buffet เข้าไปในร้านอันดับแรกสำหรับร้านนี้คือจ่ายเงินก่อน ร้านที่นี่ใหญ่มากโอ่งโถงไม่แออัด พอไปนั่งที่โต๊ะก็พบว่ากระทะที่นี่ไม่เหมือนใครต ของเขาดีจริงหมูไม่ค่อยติดกระทะ มีรูระบายน้ำมันและที่สำคัญควันไม่ขโมงใส่หน้ารบกวนการปิ้งย่างใดๆ

Factory Buffet

สำหรับการทานพนักงานจะปิ้งให้ก่อนในกระทะแรกพร้อมแนะนำวิธีทานกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน อันนี้ดีงามเพราะอร่อยไม่เหมือนใคร ถ้าใครอยากทานกับน้ำจิ้มอื่นๆก็มีให้เลือกถึง 6 แบบไปลองกันได้ สำหรับอาหารต่างๆ เป็นแบบบริการตัวเองตักได้ทุกอย่างไม่อั้นทั้งอาหารพร้อมทานอาทิ ไก่ทอด กุ้งดอง ต๊อกบกกี ซุปเต้าเจี้ยว บิบิมบับ โดยเฉพาะกระดูกหมูคลุกซอสนุ่ม อร่อย หอมแบบรมควันมากๆ กิมจิก็อร่อย

เนื้อสัตว์คุณภาพดีและมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมูที่หั่นชิ้นกำลังดี ไก่หมักซอสนุ่ม… สำหรับผู้ที่ทานเนื้อวัวสามารถสั่งแยกต่างหาก น้ำดื่มมีให้เลือกมากมายเช่นกัน เช่น น้ำอัดลม พั้นซ์ เก๊กฮวย ชามะลิและน้ำเปล่า ทานของคาวเสร็จแล้วก็ต้องมีอาหารล้างปาก ถึงที่นี่จะไม่มีของหวานแต่มีผลไม้ให้ 2 อย่างเป็นแตงโมกับสับปะรด

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.

อ้างอิงจาก : https://food.trueid.net

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin