• อังคาร. มี.ค. 5th, 2024

Baan Somtum ร้านบ้านส้มตำ เมนูอร่อยจากครกสุดแซ่บ ที่คุณไม่ควรพลาด

Byadmin

ม.ค. 9, 2024
Baan Somtum

Baan Somtum ร้านบ้านส้มตำ เมนูเด็ดประจำร้านที่ทำให้มิตรภาพบนโต๊ะอาหารแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

Baan Somtum ร้านบ้านส้มตำ จากประสบการณ์กว่า 15 ปีที่สั่งสมมาตั้งแต่สาขาแรกที่พุทธมณฑลสาย 2 ทำให้บ้านส้มตำ สาขาสาทร คว้ารางวัลบิบ กูร์มองด์ได้ถึง 3 ปีติดต่อกัน ด้วยปรัชญาการทำอาหารที่เน้นความละเมียดและเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ผู้ผลิตส่งตรงถึงครัวกลาง ก่อนจะรังสรรค์เป็นอาหารจานเด็ดทุกจานที่เสิร์ฟเพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุด มีครัวกลางคอยควบคุมคุณภาพและรสชาติให้เป็นไปตามมาตรฐาน

Baan Somtum

ขณะเดียวกันก็มีตัวเลือกอาหารหลากหลาย แค่เมนูส้มตำก็มีให้เลือกมากมายกว่า 30 รายการ ซึ่งทุกรายการเหมาะรับประทานคู่กับเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม และที่สำคัญคือวัตถุดิบซึ่งทางร้านคัดสรรจากในประเทศหลายภูมิภาคและใช้เฉพาะของดีที่สุดเท่านั้น

อาหารร้านบ้านส้มตำยังราคาไม่แพง เมนูตำเริ่มต้นที่ราว ๆ 70 บาท ลาบ น้ำตกที่ราว 100 บาท และไก่ย่าง 80 บาท เหมาะแก่การพบปะเพื่อนฝูง เลี้ยงฉลองโอกาสพิเศษ หรือหาอะไรรองท้องหลังเลิกงานก็เหมาะเช่นกัน เมนูเด็ดก็จะมี ตำหลวงพระบาง, เห็ดหอมสดทอด, เนื้อสันในย่าง, ตำข้าวดอย

ร้านตั้งอยู่ที่ 35, ถนนสุรศักดิ์ สีลม บางรัก กรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ด้านหลังตึก SVL House) เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.

อ้างอิงจาก : https://www.wongnai.com/

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin