• อังคาร. มี.ค. 5th, 2024

รีวิว GYUMA Japanese BBQ Restaurant ทองหล่อ

Byadmin

ม.ค. 12, 2024
Gyuma

Gyuma Japanese BBQ Restaurant อาหารญี่ปุ่นสไตล์ปิ้งย่างหาได้เรียกว่าดาษดื่นมากในกรุงเทพฯปัจจุบัน และยิ่งย่านพื้นที่มีคนเยอะทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างทองหล่อ

คงไม่น่าแปลกใจถ้าเราจะเจอร้านอาหารประเภทนี้ Gyuma ร้านแนวปิ้งย่าง เดินทางสะดวกมาก ร้านก็หาง่ายสุดๆ ถ้ามาจาก BTS ลงสถานีทองหล่อ แล้วเดินเข้ามาในซอยทองหล่อ เลยร้านแม่วารี เลยบูทส์ เลยร้านหอยทอด อยู่ตรงช่วงโค้งก่อนถึงทางเข้าโรงแรมแกรนด์ จะมีอาคารพาณิชย์หนึ่งห้อง ติดชื่อร้านชัดเจนด้วยโลโก้สีแดง นี่แหล่ะพิกัดร้านที่เราไป (ส่วนถ้าใครขับรถส่วนตัวไป จอดได้ริมถนนตามช่วงเวลา หรืออาจจะต้องเลยไปจอดที่ตึก fifty-fifth นะคะ ทางร้านจะมีคูปองให้ จอดฟรี 1 ชั่วโมง เกินจากนั้นจ่ายค่าจอดกันเอง)

Gyuma

พิกัดถูกเข้าร้านได้ พร้อมบุฟเฟต์ด้วยราคาหัวละ 499 บาทไม่มีบวกอะไรเพิ่ม นอกจากจะสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซึ่งทางร้านมีบุฟเฟต์เบียร์แยกอีกท่านละ 299 บาท ปิ้งไปจิบเบียร์เย็นๆไป คืดภาพตามกันเอาเอง เนื้อวัว เนื้อหมู แซลมอน หมึก ไก่ กุ้ง มีให้เลือกมาลงเตาได้หลายอย่าง แถมมีสลัดผักเอามากินแกล้มกับเนื้อด้วย เกี๊ยวซ่าอีก ถือว่าเมนุค่อนข้างโอเค ราคาที่บอกไปรวมเครื่องดื่มด้วยแล้ว

ส่วนรสชาติถือว่ากลางๆ ด้วยความที่เราทานอาหารติดหวานหน่อยด้วยเลยยังไม่ค่อยถูกปากนัก เครื่องปรุงที่หมักมารสชาติจะออกเค็มนำ เกี๊ยวซ่าแป้งแข็งหนาไปหน่อย ข้าวกระเทียมแฉะไปนิดและยังไม่ค่อยหอมกระเทียม น้ำจิ้มจะมีพนักงานมาเทบริการให้ ส่วนเครื่องปรุงทั้งพริก กระเทียม มะนาว และโกจิจังวางอยู่บนโต๊ะอยู่แล้ว เราก็ปรุงรสตามชอบกันได้ตามอัธยาศัย

ส่วนการบริการนี่ดี เปลี่ยนตะแกรงให้ตลอด อาหารก็ไม่ช้า น้ำก็เสิร์ฟไม่มีขาด ถือว่าเป็นร้านกลางๆที่ถ้าผ่านก็แวะพักทักทายกันได้

อ้างอิงจาก : https://www.wongnai.com/

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin