• อังคาร. มี.ค. 5th, 2024

Great Harbour International Buffet Iconsiam ซึ่งเปิดบริการที่ ไอคอนสยาม ชั้น 6

Byadmin

ม.ค. 13, 2024
Great Harbour

Great Harbour ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ห้าง Iconsiam

Great Harbour ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ จากไต้หวัน และเป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่นี่มีรายการอาหารพรีเมี่ยมกว่า 200 เมนู บอกเลยว่าคุ้มแบบจุกๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่น ซีฟู้ด อาหารตะวันตก และอาหารนานาชาติอื่นๆ อีกเพียบ ยังมีรายการอาหารมากกว่า 40 เมนู ซึ่งร้านนี้ยังได้รวมเอาเชฟผู้มากประสบการณ์มาร่วมรังสรรค์เมนูอาหารที่มีถึง 6 สเตชั่น 4 สัญชาติ แต่ละสเตชั่นนี่อลังการน่ากินสุดๆ

Great Harbour

ในส่วนของไลน์อาหารนั้นบอกเลยว่าจัดเต็มสุดๆ เพราะมีเมนูอาหารนานาชาติ นานาชนิด ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้น ทั้งอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งซูชิ ซาซิมิ และที่พลาดไม่ได้เลยคือซูชิเนื้อวากิว นอกจากนี้ยังมีซีฟู้ดออนไอซ์ ทั้งหอยนางรมสดตัวใหญ่ ๆ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดคือฟิน และหอยแมลงภู่รวมถึงกุ้งเผาสดๆ ด้วย บอกเลยว่าแคร่บาร์นี้ก็ฟินเกินต้านแล้ว ปิดท้ายด้วยบรรดาเทมปุระกรอบๆ อร่อยได้ใจ

ในส่วนของอาหารตะวันตกจะมีทั้งซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว ขาหมูเยอรมัน เนื้อแกะอบ ชีสและโคลด์คัทต่างๆ ในแบบฉบับตะวันตก มีทั้งสเต็กปลาแซลมอน สปาเก๊ตตี้เส้นดำ ที่ทำสดแบบจานต่อจานเสิร์ฟให้คุณแบบร้อนๆ

แฟนคลับอาหารไทยต้องไม่พลาดบาร์อาหารไทยที่จะมีทั้งผัดไท ยำส้มโอ และเมนูอาหารไทยต่างๆ อีกหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเป็นตัวชูโรง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวแผ่นใหญ่ๆ ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปเนื้อห้อมกรุ่น ดีงาม รสชาติเข้มข้น

เวลาเปิด – ปิด : มื้อกลางวัน :  12.00 น. / 12.30 น. //มื้อเย็น : 17.30 น. /18.00 น. / 18.30 น. / 19.00 น.

ราคาบุฟเฟต์ : ผู้ใหญ่ 1,099++ (1,294 net) // เด็ก 550++ (647 net)

ติดต่อ : 02 055 1888

อ้างอิงจาก : https://www.sanook.com/

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin