• อังคาร. มี.ค. 5th, 2024

Coffee I Need U ร้านดีใกล้กรุงเทพฯ คาเฟ่ เท่ๆ ในสไตล์มินิมอล

Byadmin

ม.ค. 17, 2024
Coffee I Need U

Coffee I Need U ร้านกาแฟสไตล์เกาหลี-ญี่ปุ่น พิกัดบางพลี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำเรือบิน โดยสาขานี้เป็นสาขาที่ 2 ของทางร้าน ต่อยอดมาจากสาขาแรกที่ตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ 1

Coffee I Need U คาเฟ่สไตล์มินิมอลผสมผสานกับความเป็นลอฟท์นิดๆ ในย่านสมุทรปราการ ไม่ไกลจากบางนา มีมุมสุดเก๋ คือ กิ่งไม้ใหญ่โดดเด่นกลางร้าน ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มตัดกับกำแพงปูนดิบ ในแต่ละมุมยังมีของตกแต่งน่ารัก โดยเฉพาะหนังสือดีไซน์สวย มีแสงละมุนที่ส่องผ่านเข้ามาในตัวร้าน ช่วยเพิ่มความเกาหลีเข้าไปอีก และหากกำลังหามื้ออาหารดีให้อิ่มท้อง

Coffee I Need U

ร้านนี้เปิดแต่เช้าตรู่แวะมาฝากท้องได้ การันตีว่ารสชาติดีไม่แพ้การตกแต่ง ทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม ของหวาน ไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านตั้งอยู่ภายในตลาดนัดเรือบิน  ตัวร้านเป็นแบบปูนเปือยทั้งหลัง ตัดขอบหน้าต่างและประตูด้วยไม้ และอิฐบลอก ที่ช่วยให้ร้านดูโดดเด่นมีดีไซน์เพิ่มขึ้น  ภายในร้านแบ่งเป็นหลายโซนที่ตกแต่งต่างกัน เน้นใช้แสงจากธรรมชาติส่องผ่านช่องหน้าต่าง

อาหารมีค่อนข้างหลากหลายทั้งอาหารจานเดียว สไตล์ไทยและฟิวชั่น อาหารแบบตะวันตก ทั้ง สเต็ก เบอร์เกอร์ สลัด เบเกอรี่ ขนมเค้ก ครัวซองท์ รวมไปถึงเครื่องดื่มทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ โกโก้ ชาต่าง สมูตตี้ อิตาเลี่ยนโซดา มีเยอะจนเลือกไม่ถูก

ที่ตั้ง: ซอยบางปลา 34 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540 (ตรงข้ามตลาดนัดเรือบิน)

เปิดให้บริการ :  ทุกวัน 07:30 น. – 17:30 น.

โทร : 065 294 2982

อ้างอิงจาก : https://www.paiduaykan.com/

รีวิวร้านอาหาร แนะนำร้านอาหารเพิ่มเติม : www.dining2review.com

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก

By admin